Những tính năng chính của phần mềm quản lý dự án Smart CPM

Phần mềm quản lý dự án Smart CPM của công ty Hài Hòa là một trong những phần mềm hàng đầu và chuyên sâu nhất về mảng quản lý dự án xây dựng hiện nay. Phần mềm là thành quả của những chuyên gia về CNTT và những chuyên gia trong hoạt động quản lý dự án xây dựng.


Phần mềm quản lý dự án SmartCPM

Đối tượng sử dụng Smart CPM là một công cụ cá nhân nhằm đáp ứng các công việc dành cho cấp cán bộ quản lý thuộc nhóm lập kế hoạch, quản lý hồ sơ thanh quyết toán, quản lý hồ sơ dự án và kỹ thuật
Các tính năng chính của phần mềm bao gồm: Lập kế hoạch, Điều hành, kiểm soát, và các hỗ trợ khác.

Các tính năng chính của phần mềm Smart CPM

Lập kế hoạch
Công ty Hài Hòa đã phối hợp nghiên cứu, hợp tác cùng các chuyên gia của Viện Kinh tế xây dựng (BXD) để xây dựng nên các quy trình thủ tục mẫu tích hợp sẵn vào Thư viện công việc của SmartCPM. Qua đó SmartCPM cho phép bạn lập các công việc hành chính của dự án nhanh, chính xác. Các công việc đã được sắp xếp theo thứ tự kèm theo số ngày dự kiến thực hiện và các văn bản pháp lý cần thiết, tương ứng với các loại dự án khác nhau về nguồn vốn, tổ chức quản lý và quy.


Các kế hoạch chính được lập bằng Smart CPM gồm có
Kế hoạch tiến độ:
xác định chính xác công việc từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc với chi tiết từng đầu việc khác nhau.
Kế hoạch tài chính: giúp các nhà quản lý giải quyết bài toán tài chính gồm quản lý chi phí, kế hoạch giải ngân với mức độc chi tiết đến từng nguồn vốn và cơ cấu vốn. Một ưu điểm nữa mà phần mềm SmartCPM đem đến đó là việc tích hợp sẵn các biểu mẫu tài chính theo đúng TCVN. Vì vậy chỉ cần nhập số liệu và phần mềm sẽ tự xuất báo cáo quyết toán để có thể in hoặc nộp cho cơ quan liên quan.
Kế hoạch tài liệu:  tổ chức một hệ thống các hồ sơ, tài liệu một cách đơn và vô cùng gọn nhẹ. Đồng thời việc ứng dụng phần mềm quản lý sẽ giúp cho việc tìm kiếm các tài liệu, hồ sơ một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với làm việc thủ công. 


Phần mềm quản lý dự án SmartCPM
 

Điều hành
Phần mềm quản lý dự án Smart CPM cho phép người cán bộ có thể điều hành dự án theo từng mục tiêu công việc cụ thể. Những mục tiêu công việc này được điều hành thông qua các mốc thời gian cụ thể
            Hỗ trợ nhắc việc và ghi nhớ : Công cụ này giúp bạn có thể chủ động được công việc hàng ngày gắn với các sự kiện liên quan đến dự án. Thời điểm “Nhắc việc” và “Ghi nhớ” được đặt linh hoạt theo thời gian cụ thể hoặc theo tiến độ của sự kiện khác có liên quan.
            Hệ thống lịch biểu đa dạng:  Ngoài các chức năng lịch biểu thông thường, SmartCPM giúp bạn có thể quản lý lịch biểu theo Âm lịch, vốn gắn chặt với các sự kiện xây dựng như khởi công, khánh thành dự án và các mốc liên quan

 
Phần mềm quản lý dự án SmartCPM

Kiểm soát 
Kiểm soát công việc là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng mà các đơn vị xây dựng phải thường xuyên thực hiện. Phần mềm Smart CPM sẽ giúp các các bộ quản lý:
            Kiếm soát tiến độ: theo mốc thời gian và có cảnh báo kịp thời
            Kiểm soát tài chính và thanh quyết toán: Những sự kiện thanh toán đã thực hiện đều được kiểm tra về thời gian, chi phí và các chứng từ đính kèm.
 
Hỗ trợ khác
Phần mềm quản lý dự án Smart CPM là một bộ phận của hệ thống quản lý dự án CPLM. CPLM được chạy trên nền tảng mạng Lan/internet và được thiết kế như một cơ sở dữ liệu dùng chung với khả năng đồng bộ dữ liệu với các cơ sở dữ liệu dùng riêng của SmartCPM. Do đó người dùng có thể tổng hợp và phân tích thông tin của Smart CPM một cách dễ dàng hơn
 
Đây chỉ là sơ lược về những tính năng chính mà phần mềm quản lý dự án Smart CPM đem đến cho người dùng. Trong phần mềm Smart CPM có rất nhiều những tính năng mạnh mẽ khác sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc mà không thể nói hết toàn bộ trong một bài viết này.
Đồng thời các bạn nên lưu ý rằng đây chỉ là một phần mềm cơ bản trong gói phần mềm Smart chuyên dùng cho quản lý dự án, có thể kể thêm ra đây các phần mềm như:
SmartContract- Phần mềm Quản lý hợp đồng
SmartBuild Finance- Phần mềm quản lý dòng tiền dự án
Smart Build Supply- Phần mềm quản lý dòng vật tư.
Smart CE- Phần mềm lập hồ sơ dự thầu
Chắc chắn, bộ phần mềm Smart sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng trong hoạt động quản lý dự án xây dựng.


>> Phần mềm thiết kế đường
>> SmartCPM.Net - Giải pháp QLDA cho chủ đầu tư

>> SmartCPM - Phần mềm quản lý dự án
>> SmartBuild Finance - Phần mềm quản lý dòng tiền dự án
>>  Phần mềm quản lý hợp đồng