Phần mềm thiết kế đường

Phần mềm thiết kế đường - Với NovaTDN 2015 bạn có thể thực hiện các đồ án thiết kế đường phức tạp như đường đô thị, đường cao tốc, đường trên nền đất yếu… một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

NovaTDN 2015 chạy trên nền tảng Autocad Civil 3D vốn đã rất quen thuộc với người dùng Việt Nam và trên thế giới giúp người dùng tận dụng các tính năng ưu việt của bộ phần mềm nổi tiếng của hãng Autodesk để thiết kế đường theo TCVN. NovaTDN 2015 bao gồm tất cả các tính năng của các phiên bản NovaTDN trước đây nhưng đều được cải tiến và nâng cấp đáng kể.
 

Những ưu điểm và nâng cấp đã được tăng cường cho phần mềm thiết kế đường NOVA TDN 2015.

- Tăng cường thêm công cụ thiết kế đường trên nền đất yếu: Đây có thể xem là một trong tính năng nổi bật và hơn hẳn so với những phần mềm thiết kế đường khác.

- Thêm nhóm tính năng thiết kế trắc ngang điển hình: gồm tăng cường thêm cho hệ thống thư viện trắc ngang phong phú, đa dạng nhằm hỗ trợ tối đa cho việc thiết kế các công trình đường cao tốc, đường đô thị, đường miền núi....

- Tăng thêm tính năng tạo cấu kiện sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều cho người sử dụng

- Mô hình hóa địa hình: Phần mềm thiết kế đường NOVA 2015 là phần mềm có khả năng mô hình hóa địa hình một cách thực tế nhất. Các dữ liệu và mô hình được tham chiếu và liên kết với nhau. Giúp các kỹ sư phân tích được chính xác địa hình thực tế để có các phương án thiết kế chính xác nhất.

- Một ưu điểm nữa của phần mềm NOVA TDN 2015 đó là việc hoàn thiện thêm việc thiết kế hệ thống thoát nước cấp nước.

- Xuất dữ liệu trực tiếp sang Viasys VDC: đây là bộ giả pháp trọn gói dùng trong xây dựng và trình diễn mô hình BIM. Điều này giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng đọc được rất nhiều định dạng khác nhau như: standard DWG, Civil 3D, DWG, LandXML.... Đồng thời việc kết nối với BIM đảm bảo được yêu cầu của Luật xây dựng sửa đổi 2014

- Kết nối với SmartBid: đây là phần mềm giúp thiết lập dự toán và lập kế hoạch thi công cho công trình. 

- Một ưu điểm đặc biệt của NovaTDN là mô hình thiết kế có thể được xuất trực tiếp ra BIM, đáp ứng yêu cầu của “Luật xây dựng sửa đổi 2014”.

Bằng cách kế thừa trình tự thiết kế theo các phiên bản NovaTDN trước đây, phần mềm thiết kế đường NovaTDN cho phép người dùng có thể chuyển sang sử dụng phiên bản mới một cách dễ dàng và không đòi hỏi phải mất nhiều thời gian đào tạo lại.
HS mỏ

HS mỏ

Là công cụ chuyên dụng để thiết...

Đặt mua | Chi tiết

Nova TDN 2015

Nova TDN 2015

NOVA TDN 2015 Phần mềm thiết kế ...

Đặt mua | Chi tiết

TOPO

TOPO

Là công cụ chuyên dụng để biên...

Đặt mua | Chi tiết